Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ HOT nhất 2022 VŨNG TÀU

Mẫu xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ đẹp.

Xây Nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ đang là kiểu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng. Bởi tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu quả công năng tốt. Nhưng để có thể nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà kiểu này. Các gia chủ cần biết được xây nhà 1 trệt 1 lầu với cách thiết kế. Dựa vào bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu và mẫu nhà như nào và xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền?. Có người cho rằng xây nhà 1 trệt 1 lầu 300 triệu, 600 triệu,… Cũng tùy vào diện tích vật tư và mẫu nhà thì mới dự tính được là mọi người quan tâm.

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ HOT nhất 2022 VŨNG TÀU
Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ HOT nhất 2022 VŨNG TÀU
Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ HOT nhất 2022 VŨNG TÀU
Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ HOT nhất 2022 VŨNG TÀU

Mọi người đón nhận

Nhà 1 trệt 1 lầu không phải là dạng kiến trúc quá mới mẻ hay khác biệt. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều sự thay đổi . Về xu hướng kiến trúc thì nhà 1 trệt 1 lầu với bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu. Vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều gia chủ với mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu.

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻĐược lòng rất nhiều gia chủ. Những ưu điểm của kiểu nhà này. Không phải là điều mà bất cứ ngôi nhà nào cũng có thể có được. Và chắc chắn khi tìm hiểu về ưu điểm của nhà 1 trệt 1 lầu. Quý khách sẽ bị chinh phục ngay lập tức.

Khả năng phân chia không gian rõ ràng. Nhà 1 trệt 1 lầu được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Nhất là những gia đình trẻ ưa chuộng có lẽ vì lí do này đầu tiên. Không gian của tầng trệt phù hợp để trở thành khu vực sinh hoạt chung. Cho cả gia đình với các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp.

Xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ – Không gian phân chia hợp lí 

Còn tầng lầu lại thích hợp cho việc nghỉ ngơi, tạo ra không gian riêng tư nhất định. Một căn nhà có diện tích không quá lớn. Lại có khả năng phân chia không gian hợp lý. Chắc chắn sẽ là điều nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn.

Chi phí thiết kế và xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ hợp lý. Ngoài khả năng tạo ra không gian phù hợp thì vấn đề chi phí thiết kế và xây dựng. Phù hợp với khả năng của đại đa số các hộ gia đình. Chính là ưu điểm cực kỳ quan trọng. Bởi cho dù căn nhà đó đạt được công năng sử dụng đến đâu. Mà chi phí quá đắt đỏ thì cũng là một thách thức lớn đối với nhiều gia đình.

Tại sao lựa chọn QUANG TRƯỞNG?

Với những cam kết và ưu điểm của chúng tôi. So với đơn vị thi công khác cho các bạn tham khảo.

1.Thi công trực tiếp

– Chúng tôi thi công với đội ngũ nhân công của công ty. Được đào tạo và thi công nhiều công trình của công ty. Sẽ tiết kiệm được 20% chi phí thi công. So với thuê 1 bên thi công riêng (hay còn gọi là trung gian)

– Chúng tôi cam kết không bán thầu, công trình xây dựng. Sẽ do trực tiếp công ty đứng ra thi công, không sang nhượng lại hay bán cái cho đơn vị nào khác.

– Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng. Về tiến độ thi công chất lượng công trình, sử dụng đúng vật tư đã thống nhất. Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái kém chất lượng.

2.Tiết kiệm được chi phí thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm quản lý được kế hoạch xây dựng của nhà mình và kế hoạch riêng của bạn. Các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn. Và chuyên nghiệp để sớm có giấy phép thi công căn nhà. Thời gian bàn giao nhà đưa vào sử dụng sẽ. Được chúng tôi thực hiện uy tín đúng cam kết.

Khi thi công trực tiếp thì chúng tôi sẽ tối ưu được chi phí. Sẽ không có phát sinh nào ngoài dự toán cho ngôi nhà, việc lựa chọn dịch vụ trọn gói. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chủ nhà vì các nhà cung cấp vật tư. Hay dịch vụ đi kèm luôn ưu tiên các nhà thầu thi công xây dưng. Và đưa ra cái chi phí tốt nhất.

3.Hoàn thiện đẹp mắt và chuyên nghiệp

Với chi phí bỏ ra tiết kiệm nhưng chúng tôi sẽ thiết kế và thi công căn nhà đẹp nhất. Với xây nhà đẹp giá rẻ với số tiền các bạn phải bỏ ra. Từ bản vẽ thiết kế cho đến lúc hoàn thiện ngôi nhà giống nhau đến 99%. So với bản vẽ thiết kế.

Chuyên nghiệp trong cách làm việc, minh bạch trong cam kết, vật tư sử dụng trong công trình. Và rõ ràng trên bản vẽ thiết kế, với cách tính diện tích xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ. Chính xác chi tiết trong hợp đồng thi công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  212 Đường Phạm Văn Đồng, Hải Điền, Long Hải, Long Điền ,BRVT.
  •  0908.850.907 – 0906.334.255
  •  quangtruong.qtdoors@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUANG TRƯỞNG

  • Số 212 Đường Phạm Văn Đồng, Hải Điền, Long Hải, Long Điền ,BRVT.
  • 0908.850.907 - 0906.334.255
0906.334.255
icons8-exercise-96 chat-active-icon