THIẾT XÂY DỰNG NHÀ GÁC LỬNG HIỆN ĐẠI & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÀ GÁC LỬNG

Nhà gác lửng: Khái niệm & Ưu Điểm Nổi Bật Của Nhà Gác Lửng

»CÙNG TÌM HIỂU NGAY

Khái niệm & công dụng nhà gác lửng là gì?

Nhà gác lửng hay có tên gọi khác là tầng lửng, gác xép, thuật ngữ này bắt nguồn từ tiếng Ý (mezzano). Theo đó, gác lửng có nghĩa là lửng một tầng trong kiến trúc của một căn nhà, là một tầng trung gian giữa các tầng của tòa nhà. Chính vì vậy, gác lửng thường không được tính vào số tầng của một căn nhà.

              MẪU NHÀ GÁC LỬNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Thông thường những nhà gác lửng là những căn hộ có diện tích hẹp hoặc nằm trong khu vực bị hạn chế chiều cao. Thiết kế gác lửng sẽ giúp bạn có thêm diện tích sử dụng. Ngoài ra, những căn nhà lớn, diện tích rộng vẫn hoàn toàn có thể thiết kế gác lửng để tạo ra điểm nhấn về kiến trúc và giúp không gian rộng thoáng hơn.

Nhà gác lửng mang đến rất nhiều công dụng. Với những căn nhà rộng thì gác lửng có thể được sử dụng làm phòng đọc, khu trưng bày,… Còn với những căn hộ nhỏ thì bạn hoàn toàn sử dụng nơi này là phòng ngủ, phòng ăn thậm chí là phòng khách cũng rất ấn tượng.

             MẪU GÁC LỬNG SANG ĐẸP NĂM 2023

1. Giải pháp tối ưu giúp mở rộng không gian nhà

Ưu điểm lớn nhất của nhà gác lửng là giúp bạn tối ưu không gian nhà, mở rộng công năng sử dụng cho những mảnh đất có diện tích nhỏ hẹp. Bạn có thể thiết kế tầng trệt là phòng khách và khu vực bếp. Tận dụng không gian dưới cầu thang để làm tủ sách hoặc kệ để ti vi. Trên tầng lửng, thiết kế thêm vách ngăn để làm phòng thờ, phòng ngủ kín đáo. 

2. Xây nhà gác lửng tiết kiệm chi phí thi công

Vì đặc trưng ứng dụng cho khu vực đất nhỏ hẹp, chỉ có một tầng lửng và tầng trệt nên chi phí thi công cũng sẽ được giảm thiểu hơn rất nhiều. Đồng thời, nhà gác lửng thường sẽ sử dụng nội thất đơn giản để tôi ưu không gian nhà, hạn chế những vật dụng trang trí “cồng kềnh”. Vì vậy, bạn cũng sẽ giảm thiểu thêm 1 khoản phối cảnh, trang trí căn nhà.

3. Kiến trúc độc đáo 

Theo yêu cầu của gia chủ có thể thiết kế thêm cầu thang xoắn hiện đại. Mẫu nhà có gác lửng kết hợp với sự biến tấu đa dạng mang đến sự sáng tạo lớn trong thiết kế nhà gác lửng. 

                          Thiết Kế Nhà Gác Lửng Đẹp

Xây Dựng Nhà Gác Lửng  có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó không thể phủ nhận nhược điểm của nhà gác lửng

Thường thì thiết kế nhà cấp 4 gác lửng thường khá nhỏ. Điều này làm hạn chế không gian sinh hoạt hoặc mong muốn có không gian riêng tư. Nội thất nhà cấp 4 gác lửng thường theo hướng tối giản, không thể trang trí nội thất cầu kỳ, tinh tế.

     Mẫu Nhà Gác Lửng Hiện Đại

Công ty xây dựng Quang Trưởng luôn đáp ứng đầy đủ năng lực về thiết kế, về thi công một nhà gác lửng, chất lượng và bền đẹp. Đem đến một không gian thoải mái ấm cúng

Với sự uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà Công ty xây dựng Quang Trưởng luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ, các hạng mục thi công và sử dụng đúng loại vật tư yêu cầu nhằm tạo ra sự an tâm hơn cho khách hàng.

  • Địa Chỉ:  212, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố Hải Điền, Long Hải,Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
  • Hotline:  09088509070906334255
  • FB: Quang Trưởng Decor

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUANG TRƯỞNG

  • Số 212 Đường Phạm Văn Đồng, Hải Điền, Long Hải, Long Điền ,BRVT.
  • 0908.850.907 - 0906.334.255
0906.334.255
icons8-exercise-96 chat-active-icon