THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế nhà là một trong những công việc đầu tiên trước khi xây dựng nhà. trên thị trường nhà phố hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố từ cơ bản, hiện đại đến cổ điển.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 2021

Vậy tại sao phải thiết kế nhà trước khi xây dựng nhà? vì thứ nhất do diện tích đất xây dựng của mỗi nhà là không giống nhau, thứ hai do nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng khác nhau và phong cách sống cũng như tiêu chí thẩm mỹ của mỗi người cũng khác.

 

Chính vì vậy nên việc thiết kế nhà trở thành công việc bước dầu không thể thiếu trước khi xây dựng nhà. dưới đây Minh Thịnh Phát gợi ý cho các bạn một mẫu nhà phố được thiết kế theo phong cách “thiết kế nhà phố tân cổ điển” để các bạn có thêm ý tưởng lựa chọn phong cách riêng cho căn nhà mình.

Không gian phòng khách phong cách tân cổ điển
Không gian bếp

Không gian phòng ngủ ấm cúng phong cách Âu

 

Không gian nhà tắm hiện đại sang trọng được kết hợp hài hòa

Trên đây là thiết kế nhà phố tân cổ điển của khách hàng đến từ quận Bình Tân, tất cả đều được thiết kế từ các kts của cty Minh Thịnh Phát.

Công trình đang thi công vào hòa thiện

Gửi đến các bạn có đam mê phong cách tân cổ điển để tham khảo, các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn tại: VP số 10 đường số 2 KDC kim Sơn, Phường Tân Phong, Q7, TP HCM.

Công Ty MTP là đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố tân cổ điển, ngoài ra chúng tôi có thực hiện thi công xây dựng nhà phần thô, xây nhà trọn gói, thiết kế nhà biệt thự

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUANG TRƯỞNG

  • Số 212 Đường Phạm Văn Đồng, Hải Điền, Long Hải, Long Điền ,BRVT.
  • 0908.850.907 - 0906.334.255
0906.334.255
icons8-exercise-96 chat-active-icon