XÂY DỰNG HOÀN THIỆN NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY

XÂY DỰNG HOÀN THIỆN NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng kiểu Homestay là một trong những xu hướng thi công nhà ở độc đáo hiện nay. Với không gian sống thông thoáng, kiến trúc đơn giản, an toàn và chi phí thấp, nhà cấp 4 kiểu Homestay trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết các gia đình. Đặc biệt là những gia đình có người lớn tuổi. Không gian nhà ở có 4 mặt giáp với thiên nhiên với phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY
NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY

Thiết kế nhà cấp 4 cũng giống như một số mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn khác đều chứa đựng những nét đặc trưng từ kiến trúc thấp tầng. Phong cách và kiểu dáng đa dạng, cách phối màu sắc hài hoà trong kiến trúc, nhà cấp 4 luôn nhận được sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ, công năng hữu dụng trong cuộc sống.

Hình ảnh ngoại thất của nhà cấp 4 mái bằng

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này gây ấn tượng nhờ kết cấu vững chãi. Ngôi nhà hướng đến sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên thông qua sân vườn. Thiết kế này có sự khác biệt lớn không giống các công trình nhà thông thường.

Tuy ngôi nhà sử dụng mái bê tông nhưng nhà không bị nóng do đã được xử lý chống nóng, chống thấm kỹ càng. Ngoài ra, phần mái còn được thêm trần thạch cao làm bước đệm giảm bức xạ nhiệt xuống căn nhà.

Ngôi nhà có không gian thông thoáng, dễ chịu cho người sinh sống bên trong ngôi nhà. Ngoài ra, còn tạo được một góc sân vườn để làm, hồ bơi, khu vực giải trí, vui chơi cho các thành viên hoặc đơn giản là chỗ để xe.

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 hiện đại mái bằng đẹp

Ngôi nhà được thiết kế ưu tiên với các đường khối vuông vắn, cộng thêm vẻ đẹp mềm mại từ vòm kính của công trình thể hiện được sự tinh tế gọn gàng.

Ngôi nhà được thiết kế đề cao tính thẩm mỹ và yếu tố nghỉ dưỡng cho các thành viên nên phần sân vườn rất được chú trọng. Phần sân trước của ngôi nhà được lát gạch màu xám giúp gia chủ di chuyển dễ dàng hơn phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Chi tiết trước và sau khi thực hiện công trình

2.1 Phác thảo bảng thiết kế nha cấp 4 kiểu homestay

NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY
NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY

2.2 Qúa trình thi công và hoàn thiện bể bơi gia đình

 

 

 

 

 

 

NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY
NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG KIỂU HOMESTAY

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  212 Đường Phạm Văn Đồng, Hải Điền, Long Hải, Long Điền ,BRVT.
  •  0908.850.907 – 0906.334.255
  •  quangtruong.qtdoors@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUANG TRƯỞNG

  • Số 212 Đường Phạm Văn Đồng, Hải Điền, Long Hải, Long Điền ,BRVT.
  • 0908.850.907 - 0906.334.255
0906.334.255
icons8-exercise-96 chat-active-icon