THI CÔNG HOÀN THIỆN BỂ BƠI GIA ĐÌNH

THI CÔNG HOÀN THIỆN BỂ BƠI GIA ĐÌNH

Đối với nhiều gia đình, bể bơi trong nhà là lựa chọn tối ưu hơn cả. Tuy nhiên, không phải đối với không gian nhà ở nào, bể bơi trong nhà cũng phù hợp. Đối với những căn biệt thự có diện tích khuôn viên nhỏ, bể bơi ngoài trời lại là lựa chọn tối ưu hơn cả. Giống như dự án của chị Oanh dưới đây, chỉ cần khoảng 5m – 6m khuôn viên, QUANG TRƯỞNG có thể bố trí một bể bơi ngoài trời cực kỳ tiện nghi.

1. Bể bơi ngoài trời cho gia đình – Nhỏ nhưng có võ

Như các bạn cũng biết, đã là bể bơi gia đình, nhu cầu sử dụng không quá lớn. Do đó, thực tế, chúng ta không cần phải xây dựng một hồ bơi quá lớn. Một hồ bơi có diện tích khoảng 20m là khá đủ cho nhu cầu vui chơi giải trí của các thành viên trong gia đình. Bạn có thể tham khảo tổng thể bể bơi ngoài trời cho biệt thự nhỏ như dưới đây.

THI CÔNG HOÀN THIỆN BỂ BƠI GIA ĐÌNH
THI CÔNG HOÀN THIỆN BỂ BƠI GIA ĐÌNH

Khu vực bể bơi này nằm ngay trong sân vườn của gia đình. Ngắm nhìn hồ bơi, chúng ta có thể nhìn thấy hồ bơi với làn nước trong xanh, ánh đèn rực rỡ, lấp lánh và cực kỳ bắt mắt.

THI CÔNG HOÀN THIỆN BỂ BƠI GIA ĐÌNH
THI CÔNG HOÀN THIỆN BỂ BƠI GIA ĐÌNH

Bể bơi cũng được lát gạch và đá xung quanh viên. Kế tiếp là lớp sàn đá được lát cẩn thận, làm lớp nền chắc chắn cho phần khuôn viên hồ bơi. Một bộ bàn ghế đặt phía đầu bể bơi có thể làm nơi nghỉ ngơi cho gia chủ sau khi bơi xong. Thác nước tự động được bố trí ở giữa hồ bơi để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hơn cho hồ bơi.

 

Mẫu bể bơi gia đình này tuy không quá lớn nhưng lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Với một căn nhà không có quá nhiều diện tích, mẫu hồ bơi này thực sự là lựa chọn vô cùng thích hợp.

2. Chi tiết trước và sau khi thực hiện công trình bể bơi gia đình ngoài trời

2.1 Phác thảo bảng thiết kế bể bơi gia đình

 

2.2 Qúa trình thi công và hoàn thiện bể bơi gia đình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUANG TRƯỞNG

  • Số 212 Đường Phạm Văn Đồng, Hải Điền, Long Hải, Long Điền ,BRVT.
  • 0908.850.907 - 0906.334.255
0906.334.255
icons8-exercise-96 chat-active-icon